

Distribution of prizes for the 13th All-India Police Shooting Contest 2019 At Dated 17/01/2020



सकाळ © TODAY

१७ जानेवारी २०२०

पी.सी.डब्स्यू,/०६९/२०१८-२०२०.

मिलान खान, किरणदीप कौरला सवर्णपदक

पुणे, ता. १६ : पिपरी चिंचवड आयुक्तालय व महाराष्ट्र पोलिस आयोजित तेराच्या अखिल भारतीय पोलिस नेमबाजी स्पर्धेत पुरुषांच्या ५० मीटर फ्री रायफल ३ पीडीशन प्रकारात सीआरपीच्या मिलान खान. तर महिलांच्या दहा मौटर एअर पिस्टल प्रकारात पंजाबच्या किरणदीप कौरने सवर्णपदक पटकावले.

श्री शिवछत्रपती क्रीटा संकुतात सुरू असलेल्या या स्पर्धेत पृश्वांच्य ५० मीटर फ्री रायफल तीन पोझीशन प्रकासत सीआरपीच्या मिलान खानते सुवर्णपदक पटकावले. बीएसएकच्या विमलेश कुमार राठोरने रीप्य, तर सीआरपीच्या रितेश तन्वरने ब्रीझपदकाची कमाई केली.

महिलांच्या दहा मीटर एअर पिस्टल प्रकारात पंजाबच्या किरणदीप कौरने विक्रमो ५६७ गुण मिळवत स्वर्णपदक पटकावले. एसएसबीच्या रमणदीप कौरने रीच्य, तर बीएसएफच्या नीरज कौरने ब्रॉडापदक पटकाविले. या पदकांचे वितरण अतुलचंद्र कुलकर्णी. सतीश शहा, पवन कुमार यांच्या हमते

मिलान खान, किरणदीप कौर यांना सव

१३ व्या अखिल भारतीय पोलाजी (कीडा) स्पर्धेत पुरुषांच्या ५० मीटर फ्री रायफल ३ पोडिस्मन प्रकारत सीआरपीच्या पिलान खान याला तर महिलांच्या १०मीटर एअर पिस्टल प्रकारात पंजाबच्या किरणदीय कौरने सुवर्णयदक यटकावले.

आहे. या स्पर्धेत प्रशांच्या ५० मीटर फ्री एक्फल ३ पोक्षिशन प्रकारात सीआरपीच्या

अखिल भारतीय पोलिस नेमवाजी स्वध

कांस्यपदकाची कमाई केली, सांधिक गटात बीएसएफ संघाने १७११ गुणांसह सुवर्णपदक पटकापले. यात विमलेश कुमार राठोरने ५७२, ज्ञुतन मोडकने ५७० व अतिल कुगारने महाराष्ट्र पोलिस यांच्या वर्ताने ही ५६९ गुण मिळवले. सीआरपी संपाने १७०५ स्पर्धा को शिवक्षत्रपती क्रीहासंकृत येथे सुरू गुणासह रीप्य तर एसएसभी संघाने १६९६ गुणांसह कांस्थपदक पटकावले

महिलांच्या १० मीटर एअर पिस्टल मिलान खारने सर्वाधीक ५७२,२२ एवस प्रकारत पंजाबच्या किरणदीप कौरने विक्रमी गुण मिळवत सुवर्णपटक पटकावले. ५६७ गुण मिळवत सवर्णपटक पटकावले.



१० भीटर एअर पिस्टल प्रकाशतील बांब्रपटक क्रिकेते महाराष्ट्राचे खेळाडू.

पाएकच्या विभागेक कुमार छडोरने किरणहीरने यत वर्षीया ५६५ गुणांबा स्मणदीप कीरने ५६३,१७ एकस गुणांसह रीज सांपिक गटात पंजाब संपाने १६८३ गुणांसह श्र गुणांतह रीप्य, तर सीआएपीच्या प्रस्पसर्वाच्या योगिकाचा निक्रम मोदत तर बीएसएफच्या नीरव कीरने ५६३,१२ सुवर्णपटक पटकावले. प्ते ५७२,१६ एका गुणासः ही सुवर्ण कीर्पाणी केली. एसएसवीच्या एका गुणांसः कांस्य पदक कमावले. यात इत्यीन सारकीने ५५८, स्वी

मिळवले. सीआस्पी संघाने १६७२ गुणासह रीप्य तर महाराष्ट्र संयाने १६६४ गुणांसर कांस्य पदक पटकावले. यात रामी भागांते ५६३. ऋ्ला रेड्डीने ५५९ व वैशाली गोडमेन ५४२ गुणांची कमाई केली.

महिलांच्या सांधिक ५० मीटर प्र रायफल प्रोन प्रकारात पंजाब संचाने १८४० ६ गुणांसह सर्वेशंण पदक पटकावले. यात अंब्य मुदगीलने ६२५.०, जससीत कोरने ६०७.९ का रजनीने ६०७.७ गुण मिळवले. आयटीबी संपाने १८३१.८ गुणांसह रोप्य व एमएसबी संचाने १८१८.१ पूर्णसह कांस्वपदक पटकावले. स्पर्वेचे पदक वितरण अध्यर पोरिनी महासंज्ञानक अवुलचंद्र कुलकणी, कलाकार व शार्पण्टर सतीया शहा, अंतरराष्ट्रीय नेमकाव पतान कुमार गांच्या हमते करण्यात आसे.

शेवटचं पान

पुणे, शुक्रवार, वि. १७ जानेवारी २०२०

मिलान खान, किरणदीप कौर यांना सुवर्ण

पुणे : महाराष्ट्र पोलीस यांच्या वतीने १३व्या अखिल भारतीय पोलीस नेमबाजी (क्रींडा) स्पर्धेत पटकावले. यात विमलेश कुमार कुरणदीपने मतवर्षीचा ५६५ पुरुषांच्या ५० मीटर फ्री रायफल पंजाबच्या किरणदीप कौरने सुवर्णपदक पटकावले.

बालेवाडीतील श्री शिवळत्रपती क्रीडा संकुलात सुरू असलेल्या या स्पर्धेत पुरुषांच्या ५० मीटर फ्री रायफल ३ मोझिशन प्रकारात सीआरपीच्या मिलान खानने सर्वाधिक ५७२, २२x गण मिळवत सुवर्णपदक पटकावले. बीएसएफच्या विमलेश कुमार राठोरने ५७२, २०x गुणांसह राष्य, तर सीआरपीच्या रितेश तन्वरने ५७२, १६x गुणांसह कांस्यपदकाची कमाई केली. सांचिक गटात बीएसएफ संघाने १७११ गणांसद सवर्णपटन

राष्ट्रीय पोलीस नेमबाजी अजिंक्यपद स्पर्धा

राठोरने ५७२, ज्ञुतन मोडकने ५७० गुणांचा एसएसबीच्या योगिताचा ३ पोझिशन प्रकारात सीआरपीच्या व अनिल कुमारने ५६९ गुण विक्रम मोडत ही सुवर्ण कामगिरी मिलान खानने, तर महिलांच्या १० मिळवले. सीआरपी संघाने १७०५ केली. एसएसबीच्या रमणदीप मीटर एअर पिस्टल प्रकारात गुणासह रौप्य, तर एसएसबी संधाने कौरने ५६३,१७४ गुणांसह रौप्य, १६९६ गुणांसह कांस्थपदक तर बीएसएफच्या नीरज कौरने पटकावले. महिलांच्या १० मीटर ५६३,१२४ गुणांसह कांस्यपदक एअर पिस्टल प्रकारात पंजाबच्या कमावले. सांधिक गटात पंजाब किरणदीप कौरने विक्रमी ५६७ गुण संघाने १६८२ गुणांसह सुवर्णपदक मिळवत सुवर्णपदक पटकावले. पटकावले.



महाराष्ट्र टाइम्स । पुणे । शुक्रवार, १७ जानेवारी २०२०

नेमबाजी स्पर्धेत महाराष्ट्राला ब्राँझ

म. टा. प्रतिनिधी, पुणे

पंजाबने तेराव्या अखिल भारतीय पोलिस नेमबाजी स्पर्धेतील महिलांच्या सांधिक १० मी. एअर पिस्तुलमध्ये सुवर्ण पटकावले, तर 'सीआरपी' आणि महाराष्ट्राला अनुक्रमे रौप्य आणि ब्रॉझपदकावर समाधान मानावे लागले.

शिवछत्रपती क्रीडानगरी आणि वडाची वाडी येथे ही स्पर्धा सरू आहे. महिलांच्या विजेत्या संघात हरवीन साराओ, रूबी तोमर आणि किरणदीप कौर यांचा समावेश पिस्तुलमध्ये किरणदीपकौरने विक्रमासह खानने ५७२ गुणांसह सुवर्णवेध घेतला. गोडगे यांचा समावेश आहे.



सांधिक १० मी. एअर पिस्तुलमध्ये महिलांच्या सांधिक १० मी. एअर पिस्तुलमध्ये ब्राँझ मिळविणाऱ्या पंजाबने १६८२ गुणांसह सवर्ण पटकावले. रष्टमी धावडे. ऋतजा रेड्डी आणि वैशाली गोडगे.

आहे. 'सीआरपी'ने १६७२ गुणांसह सवर्णं पटकावले. किरणदीपने ५६७ गुणांची 'बीएसएफ'च्या विमलेशकमार राठोड रौप्य मिळविले. या संघात साक्षी डागर, नोंद केली. तिने 'एसएसबी'च्या योगिताचा आणि 'सीआरपी'च्या रितेश तंवर यांनी पृष्पांजली राणा आणि रचना देवी यांचा विक्रम मोडला. गेल्या वर्षी योगिताने ५६५ अनुक्रमे रौप्य आणि ब्राँझ मिळविले. समावेश आहे. महाराष्ट्राने १६६४ गुणांसह गुणांची नोंद करत विक्रम नोंदविला होता. पदकविजेत्यांना अतिरिक्त पोलिस ब्राँडा मिळविले. या ब्राँडाविजेत्या संघात 'एसएसबी'च्या रमनदीपकौरने (५६३) महासंचालक अतुलचंद्र कुलकर्णी, रष्टमी धावडे, ऋतजा रेड्डी आणि वैशाली रीप्य, तर 'बीएसएफ'च्या नीरजकीरने ब्रॉइंड अभिनेते सतीश शहा आणि आंतरराष्ट्रीय मिळविले. पुरुषांच्या ५० मी. रायफल नेमबाजी पवनकुमार यांच्या हस्ते महिलांच्या वैयक्तिक १० मी. एअर श्री पोझिशनमध्ये 'सीआरपी'च्या मिलन गौरविण्यात आले.